Viet My Polyclinic Site

Viet My website is also available in


Image service

Dịch Vụ cho Bệnh Nhân

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho bạn và gia đình

Dịch Vụ cho Khách Hàng Công Ty

Dịch vụ y tế cho công ty của bạn

Hợp Tác Chuyên Môn

Chương trình hợp tác chuyên môn và phát triển dịch vụ y tế


Thông tin thêm về phòng khám Đa khoa Việt Mỹ:

Hoặc, tìm kiếm thông tin

nhập từ khóa và nhấp vào nút "Tìm kiếm"

Ví dụ: "cảm cúm"

Chào mừng quý khách đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ là một phòng khám quy mô vừa, cung cấp dịch vụ y tế khám chữa bệnh đa khoa ngoại trú theo tiêu chuẩn chất lượng chuyên môn và mô hình dịch vụ hệ thống y tế Bắc Mỹ, chủ yếu dành cho người Việt Nam có thu nhập trung bình.

Hoạt động chuyên môn chính của Phòng Khám bao gồm khám và điều trị ngoại trú nội khoa tổng quát, y học gia đình (family practice), khám và điều trị bệnh các chuyên khoa như: sản phụ khoa và KHHGĐ, tai mũi họng, nhi khoa, lão khoa, nội thần kinh, nội tiêu hóa-gan mật, nội tiết-tiểu đường, nội tim mạch, nội hô hấp, v.v.

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ rất vinh dự được khách hàng bệnh nhân sử dụng dịch vụ y tế của Phòng Khám tin tưởng và bình chọn vào nhóm các nhà cung cấp "Sản phẩm dịch vụ tốt nhất 2010" theo một nghiên cứu thị trường do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tiến hành và công bố danh sách bình chọn vào ngày 03/02/2010.

Do có một số vụ việc liên quan đến chất lượng chuyên môn y tế không đảm bảo xảy ra tại một phòng khám cùng tên gọi ở Tỉnh Đồng Nai, Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ chính thức thông báo:

1. Phòng Khám không có bất kỳ sự hợp tác hay liên quan về mặt chuyên môn và/hoặc pháp lý  với phòng khám đã được các phương tiện truyền thông gần đây nêu tên tại Tỉnh Đồng Nai.

2. Phòng Khám không có bất kỳ một chi nhánh cơ sở y tế nào khác ngoài hai cơ sở duy nhất của Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ tọa lạc tại số 1-2 Hoàng Hoa Thám, P6-7, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Một lần nữa, Phòng Khám xin chân thành cảm ơn quý khách hàng-bệnh nhân đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ y tế của Phòng Khám trong gần 6 năm qua. 

 


Bản quyền © 2008 thuộc về Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ. Mọi quyền được bảo lưu.
Website được phát triển bởi Evolution Solutions Co., Ltd.