Viet My Polyclinic Site

Dịch Vụ cho Bệnh Nhân

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho bạn và gia đình


Banner's page

Dịch Vụ cho Bệnh Nhân

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho bạn và gia đình

Dịch Vụ cho Khách Hàng Công Ty

Dịch vụ y tế cho công ty của bạn

Thông Tin về Công Ty

Thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

Hợp Tác Chuyên Môn

Chương trình hợp tác chuyên môn và phát triển dịch vụ y tế


Bạn ở đây: Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ » Dịch Vụ cho Bệnh Nhân

Tại sao khách hàng lại chọn PKĐK Việt Mỹ là nơi cung cấp dịch vụ y tế?

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ là một trong số ít cơ sở y tế trên địa bàn Tp.HCM thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp chất lượng cao. Trong mô hình này: bệnh nhân là trọng tâm trong toàn bộ hoạt động cung cấp dịch vụ y tế tại phòng khám. Các yếu tố chính góp phần tạo niềm tin và uy tín của PKĐK Việt Mỹ đối với bệnh nhân:

a. Chất lượng chuyên môn y tế:

Đội ngũ bác sĩ PKĐK Việt Mỹ được đào tạo trong nước và tu nghiệp sau đại học ở nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một số bệnh viện lớn như BV Nhân Dân Gia Định, BV Chợ Rẫy, BV Quốc Tế Columbia, ĐH Y Dược Tp.HCM, v.v sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đa dạng của bệnh nhân với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm chuyên môn cao.

Hệ thống trang thiết bị y tế được Phòng Khám đầu tư mới, hiện đại, được nhân viên chuyên môn y tế vận hành và kiểm chuẩn thường xuyên (nội bộ, cũng như tham gia chương trình ngoại kiểm chuẩn của Sở Y Tế) cung cấp kết quả nhanh và chính xác, giúp các bác sĩ đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả.

Hệ thống quản lý và kiểm tra chất lượng nội bộ Phòng Khám được xây dựng theo hướng của ACHE (Viện Trường Chuyên Viên Quản Lý Y Tế Hoa Kỳ) giúp đảm bảo chất lượng toàn bộ hoạt động chuyên môn và dịch vụ tại Phòng Khám. Không thể không kể đến một công cụ quản lý hiệu quả trong quá trình quản lý chất lượng này là hệ thống quản lý tổng thể Phòng Khám, bao gồm cả hệ thống bệnh án điện tử, được Phòng Khám cùng với Evolution Solutions Co.,Ltd. phát triển riêng cho nhu cầu hoạt động.

b. Môi trường y tế dịch vụ chất lượng cao:

Phòng khám được thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn hệ thống phòng khám quy mô vừa của hệ thống y tế Bắc Mỹ. Khi đi khám chữa bệnh, bệnh nhân thường có cảm giác không thoải mái vì môi trường y tế không thân thiện (chật chội, nóng bức, kém vệ sinh, ồn ào, v.v). Cảm giác này sẽ không còn nữa khi khách hàng sử dụng dịch vụ y tế tại PKĐK Việt Mỹ, vì khuôn viên phòng khám luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ, không gian thoáng mát được điều hòa nhiệt độ. Bệnh nhân/khách hàng sẽ ít khi bắt gặp tình trạng ồn ào đông người do quá tải. Tiếng nhạc nền du dương phát ra từ hệ thống âm thanh chung giúp khách hàng/bệnh nhân cảm giác thư giãn, thoải mái, và xua tan các phiền muộn không đáng có. Bên cạnh đó, bệnh nhân không mất thời gian chờ đợi lâu để được khám bệnh cũng là một lợi điểm được nhiều khách hàng tại Phòng Khám đánh giá cao.

c. Tính chuyên nghiệp trong phong cách cung cấp dịch vụ:

Đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng Khám phục vụ bệnh nhân/khách hàng với tác phong chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm như đối với người thân trong gia đình. Thao tác chuyên môn y khoa được các nhân viên y tế thực hiện chính xác, nhanh gọn, và luôn tôn trọng các yêu cầu cá nhân riêng tư của mỗi cá nhân bệnh nhân. Tính bảo mật thông tin sức khỏe bệnh nhân luôn được chú trọng tại PKĐK Việt Mỹ.

d. Lợi ích dịch vụ mang lại cho khách hàng:

Bệnh nhân cảm giác thỏa mãn với sản phẩm dịch vụ y tế khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Phòng Khám, với chi phí phù hợp với khả năng tài chính có giới hạn của mình, tạo thuận lợi việc điều trị bệnh hiệu quả (đối với những trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường, v.v cần điều trị bệnh lâu dài và liên tục).

 

 

 


Bản quyền © 2008 thuộc về Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ. Mọi quyền được bảo lưu.
Website được phát triển bởi Evolution Solutions Co., Ltd.